กระสอบทรายตั้งพื้น monster punch

ความเป็นมาและเป้าหมายของโรงงานเรา

กระสอบทรายตั้งพื้น

กว่าจะมาเป็น กระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch

แรกเริ่มเดิมทีตอนปี 2550 ร้านของเราได้นำสินค้ากระสอบทรายตั้งพื้น มาจากต่างประเทศ (จีน) เข้ามาจัดจำหน่ายในไทยเป็นราย แรก ๆ แต่สิ่งที่ได้พบเจอคือ สินค้าจากประเทศ (จีน) นั้นมีปัญหาเรื่องคุณภาพอย่างมาก ๆ อาทิเช่น เตะ/ต่อยไปซักเดือนถึงสองเดือน ฐานแตก หรือ โครงเหล็กหัก บ่อยจนเกินไป ทำให้ลูกค้าไม่พอใจในคุณภาพของสินค้ากับเงินที่เสียไป จนทางเราได้ตัดสินใจ ยุติการขายสินค้านำเข้าและทิ้งสินค้านำเข้าที่มีอยู่ในคลังทั้งหมด ไม่ให้เหลือ เพราะทางร้านไม่สามารถจำหน่ายสินค้าที่ไม่มีคุณภาพได้ หลังจากนั้นทางร้านจึงตั้งโรงงานและได้ริเริ่มผลิตสินค้าเองและพัฒนาสินค้าเรื่อย ๆ มา โดยเป้าหมายของทางร้านคือ อยากผลิตกระสอบทรายตั้งพื้น ที่มีคุณภาพสูง สูงถึงขนาดที่นักมวยมืออาชีพสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทางโรงงานได้ทำการจดสิทธิ์บัตรสิ่งประดิษฐ์อีกด้วย และสินค้าของเราได้รับความนิยมถึงขนาดที่มีผู้ที่พยายามลอกเลียนแบบ ทำให้เหมือนหรือคล้ายใกล้เคียงของสินค้าเรา แต่แน่นอนว่าภายในโครงสร้างและเทคนิคการผลิตไม่มีทางเหมือนอย่างแน่นอน จึงทำให้ดูเหมือนเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ไม่ได้มีความเข้าใจในโครงสร้างและส่วนประกอบอื่น ๆ อย่างแท้จริง

เพราะเราแตกต่าง

กระสอบทราย Monster Punch เป็นกระสอบทรายตั้งพื้น “แบรนด์แรก” ที่พัฒนาและคิดค้น นวัตกรรม “ระบบยึดพื้นด้วยสุญญากาศ” ด้วยแรงยึดพื้นเทียบเท่ากับการถ่วงน้ำหนัก 120 กิโลกรัม แก้ปัญหาเรื่อง การติดตั้งที่ยุ่งยาก และการเคลื่อนย้าย เพราะกระสอบทรายแบบเดิม ๆ ติดตั้งยาก และต้องใช้พื้นที่ในการเล่นเยอะ ที่สำคัญเคลื่อนย้ายลำบาก กระสอบทราย Monster Punch จึงออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดีเยี่ยม ติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่ายแถมประหยัดพื้นที่ในการเล่น

กระสอบทราย Monster Punch เป็นกระสอบทรายตั้งพื้นที่ “แข็งแรงทนทาน ใส่ใจทุกรายละเอียดและคุ้มค่ากว่าที่จ่ายทุกบาททุกสตางค์” ด้วยโครงสร้างภายในที่ทำมาจากเหล็กหนา ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม ( มอก. ) เจ้าเดียวในไทย หุ้มด้วยฟองน้ำหนาป้องกันการยุบตัวอย่างดี ลดความเสี่ยงที่อาจเกิดจากการออกกำลังกายโดยใช้กระสอบทราย เลยทำให้ไม่เกิดอาการข้อมือบาดเจ็บ วัสดุรับแรงอย่างดี หนังภายนอกเป็นยางและมีคุณภาพที่สูงมากเท่าที่หาได้ในขณะนี้ รับประกันโครงสร้างทุกชิ้น แข็งแรง ทนทาน และคุ้มค่าอย่างมาก ซื้อครั้งเดียวใช้จนคุ้ม คุ้มมากกว่าที่จ่าย ไม่ต้องคอยหงุดหงิดเปลี่ยนกระสอบทรายบ่อย ๆ ( ดูสินค้าเพิ่มเติม คลิก )

กระสอบทราย Monster Punch เป็นกระสอบทรายตั้งพื้นที่ “บริการเต็มที่” หลังการขายไม่มีขาดตกบกพร่อง ไม่ทิ้งลูกค้า บริการเร็วทันใจ มีใบรับประกันทุกออเดอร์ มีระบบการจัดส่งทั่วประเทศ รวดเร็วทันใจไม่รอนาน ขนส่งโดยบริษัทเอกชน ได้สินค้าถึงมือทุกการสั่งซื้อ ( ตัวอย่างใบรับประกัน คลิก )

สิ่งที่อยากบอกสุดท้ายนี้

กีฬาและการออกกำลังกาย นับว่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่ไม่ใช่แค่ความสนุก หากยังมีผลต่อการดูแลสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหลายครั้งอุปกรณ์กีฬาที่มีข้อจำกัด มักทำให้ความตั้งใจในการออกกำลังกายถูกลดทอนลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนึ่งในอุปกรณ์การออกกำลังกายอย่าง “กระสอบทราย” ที่มีข้อจำกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการติดตั้ง การเคลื่อนย้าย ดีไซน์ ราคา และภาพลักษณ์

กระสอบทราย Monster Punch จึงถูกผลิตขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของกระสอบทรายแบบเดิม ๆ ด้วยโครงสร้างของกระสอบทรายแบบตั้งพื้น สามารถแก้ปัญหาการติดตั้ง และการเคลื่อนย้ายได้เป็นอย่างดี ดีไซน์และราคาที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก ผู้หญิง ผู้ชาย สามารถเล่นได้ไม่บาดเจ็บ ไม่เจ็บมือ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่ใช้ ยังแข็งแรงทนทานและคุ้มค่า สินค้ารับประกันทุกชิ้น ซื้อครั้งเดียวใช้จนคุ้ม ไม่ต้องคอยหงุดหงิดกับการแตก การหัก การยุบ หรือการปริ คุ้มค่ากว่าที่จ่ายแน่นอน ใช้ได้นานหลายปี

กระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch เรามีโรงงานของเราเอง กำลังผลิต 1000 ชุดต่อเดือน เรายินดีบริการทุกท่านทั้งลูกค้าซื้อปลีก ซื้อส่ง หน่วยงาน-องค์กร และจ้างผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมอีกด้วย

 

…ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนครับ…