ความแตกต่างระหว่างกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch กับ กระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไป

กระสอบทรายแบบตั้งพื้น monster punch

ความแตกต่างระหว่าง กระสอบทรายแบบตั้งพื้น Monster Punch กับ กระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไป คืออะไร ก่อนอื่นขอเล่าที่มาแบบนี้ก่อนครับ กระสอบทรายตั้งพื้น เป็นอุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมชกมวยที่รับความนิยมใช้ในค่ายมวย โรงยิม เพราะใช้งานง่าย สามารถเป็นเป้าหลอกที่มีโครงสร้างแข็งแรง ทำให้นักกีฬาฝึกซ้อมชกได้ทุกท่วงท่า แต่ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่จะผลิตด้วยวัสดุมีมาตรฐาน ก่อนซื้อมาใช้จึงต้องเก็บข้อมูล เปรียบเทียบความแตกต่างของแต่ละยี่ห้อก่อน เพื่อให้ได้สินค้าที่คุ้มราคา มีคุณภาพสูง ทำให้ระหว่างการฝึกซ้อม ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายระหว่างฝึกซ้อม เพราะหากคุณเคยค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต จะพบว่ามีผู้ใช้ที่เจอกับปัญหากระสอบทรายหักชำรุดระหว่างฝึกซ้อมจนอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ หรือแม้แต่การรีวิวความยากหรือง่ายในการติดตั้ง เหล่านี้คือสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนจ่ายเงินเพื่อซื้อกระสอบทรายมาใช้

Monster Punch ยี่ห้อกระสอบทรายที่ผลิตในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มายาวนานด้วยคุณสมบัติและคุณภาพสูงของวัสดุที่นำมาผลิต ซึ่งหากจะเปรียบเทียบกระสอบทราบตั้งพื้นที่ขายกันอยู่ทั่วไปในท้องตลาด Monster Punch มีคุณภาพที่เหนือชั้นอยู่หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของวัสดุ มาตรฐานการผลิตและอื่น ๆ เพื่อให้คุณมั่นใจในการลงทุนซื้อกระสอบทรายตั้งพื้นว่าจะคุ้มค่า มาเช็คลิสต์ความแตกต่างกันไปแต่ละด้านระหว่างกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch กับ กระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไปกันดีกว่า

โครงสร้างแกนเหล็ก ผ่านมอก.

Monster Punch มีมาตรฐาน มอก.

เป็นที่ทราบว่า สินค้าใดที่ผ่านการตรวจสอบจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. สินค้านั้นผลิตอย่างมีมาตรฐานเหมาะกับการใช้งานมากทุก ซึ่งกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพเป็นที่เรียบร้อย เพราะมีการเลือกใช้เหล็กคุณภาพมีเครื่องหมาย มอก. มาเป็นวัสดุโครงสร้างส่วนแกนของกระสอบทราย ผู้ใช้จึงเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับสินค้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีความปลอดภัยสูง ไม่มีแตกหัก โดยหากเปรียบเทียบกับกระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไปที่ไม่มีการตรวจสอบมาตรฐานการผลิต หลังใช้ไปไม่นานสินค้าอาจมีการชำรุดเร็วหรือคุณภาพไม่เหมาะสมกับราคานั่นเอง

รับประกันสินค้าตลอด 1-2 ปี

มีใบรับประกันสินค้าตลอด 1-2 ปี

ความแตกต่างระหว่าง กระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch กับกระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไป ที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานคือ มีใบรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานใน 1-2 ปี ต่างจากหากซื้อทั่วไปโดยไม่มียี่ห้อหรือไม่มีมีใบรับประกัน หลังใช้เกิดการชำรุดเร็วจะไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ ใบรับประกันการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่การันตีให้คุณไว้วางใจว่าการลงทุนซื้อกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch จะได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานพร้อมใบรับประกันสินค้า

กระสอบทรายหลายรูปแบบให้เลือกเหมาะกับคุณ

สินค้ามีมาตรฐานทุกชิ้น เตะ/ต่อย เต็มแรง ไม่มีเสียรูป

ความแตกต่างที่จัดเป็นข้อดีของการใช้กระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าที่ขายอยู่ทั่วไปคือ การผลิตให้อยู่มาตรฐานเดียวกันทุกล็อต ทั้งตัวโครงสร้างเหล็กหนาภายในและฐาน สำหรับตัวกระสอบทรายมีการขึ้นรูปฟองน้ำอัดและหุ้มด้วยหนัง PU คุณภาพสูง ทำให้การฝึกซ้อมออกหมัดหนักกระแทกแรงอย่างไรก็ไม่เสียรูป ไม่ยุบ ทั้งนี้ยังเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งต่างจากกระสอบทรายทั่วไป เนื่องจากปัญหาหนึ่งที่ผู้ซื้อกระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไปพบบ่อยคือ แต่ละสินค้าผลิตโดยไม่อยู่ในมาตรฐานเดียวกัน สินค้าบางล็อตแกนข้อต่อไม่แข็งแรง ทำจากยางบ้าง สริปบ้าง ผู้ซื้อต้องมานั่งลุ้นกันอีกทีว่าเมื่อนำมาใช้แล้วจะเกิดความเสียหาย ต่อยแล้วเกิดการเสียรูป หรือสปริงไม่เด้งกลับ โดยเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ที่ไม่สามารถทดลองใช้งาน อาจเสี่ยงเกินไปหากสั่งซื้อโดยไม่มีการรับประกันหรือมาตรฐานคุณภาพสินค้า

monster punch ผลิตในประเทศไทย

โครงสร้างภายในทำจากเหล็กทั้งหมด

ความแตกต่างเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจและเป็นเหตุผลว่าทำไมมีผู้ใช้เลือกกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch นั่นเพราะภายในแกนกระสอบทราย โครงสร้างฐานทำจากเหล็กแท้ที่มีมาตรฐานสูง ยึดด้วยน็อตทนทานแข็งแรง จึงมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ต่างจากกระสอบทรายตั้งพื้นบางยี่ห้อที่ใช้พลาสติกเป็นส่วนประกอบ ซึ่งทำให้เกิดการแตกหักได้ง่ายเมื่อใช้งานไประยะหนึ่ง

กระสอบทรายระบบยึกสูญญากาศ

ใช้ระบบยึดพื้นด้วยสูญญากาศ

ผู้ฝึกซ้อมส่วนใหญ่มักไม่ซื้อกระสอบทรายแขวน แต่ต้องการอยากจะซื้อกระสอบทรายแบบตั้งพื้นมาใช้ เพราะใช้งานได้ง่าย เหมาะกับการฝึกซ้อมมวยทุกรูปแบบ ไม่ล้มง่าย ซึ่งกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในทุกความต้องการ โดยเฉพาะเรื่องความแข็งแรง การยึดฐานเข้ากับพื้นด้วยตัวดูดสุญญากาศ ซึ่งมีแรงยึดพื้นเทียบเท่าการถ่วงน้ำหนัก 120 กิโลกรัม โอกาสล้มเมื่อถูกแรงหมัดหนักจึงน้อยมากเมื่อเทียบกับกระสอบทรายตั้งพื้นทั่วไป ที่สำคัญยังสามารถถ่วงน้ำหนักเพิ่มได้ 90-240 กิโลกรัม

กระสอบทรายเพิ่มน้ำหนักถ่วงได้

กระสอบทรายแบบตั้งพื้นตอบโจทย์สำหรับนักมวย รวมไปถึงเหมาะนำมาใช้เพื่อออกกำลังกาย หากสนใจอยากซื้อมาใช้เองหรือนำมาใช้ในโรงยิม ค่ายมวย การเปรียบเทียบความแตกต่างจะช่วยให้คุณเช็คลิสต์ว่าสินค้ายี่ห้อไหนที่ซื้อมาใช้แล้วคุ้มเกินราคา ซึ่งหากเปรียบเทียบระหว่างกระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch กับกระสอบทรายแบบตั้งพื้นทั่วไปแล้ว มาตรฐานการผลิตเป็นปัจจัยสำคัญไม่แพ้เรื่องงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ เพราะหากซื้อสินค้าราคาถูกโดยไม่สนใจเรื่องคุณภาพ ผลสุดท้ายก็ต้องจ่ายเงินอีกครั้งเพื่อซื้อใหม่ ในขณะเดียวกันหากลงทุนซื้อสินค้าคุณภาพสูงคุ้มเกินราคา ถือว่าเป็นการลงทุนคุ้มให้คุณใช้งานได้ในระยะยาว

monster punch คุณภาพมาตรฐานเดียวกัน

ผู้ใช้หลายคนจึงตัดสินใจซื้อสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคาอย่าง กระสอบทรายตั้งพื้น Monster Punch แทนที่จะต้องเสี่ยงซื้อสินค้าที่ไม่มาตรฐานมาใช้ ที่นอกจากจะต้องซื้อใหม่ให้สิ้นเปลืองเงินเพราะสินค้าชำรุดเร็ว ระหว่างฝึกซ้อมอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้