วิธีการเลือกกระสอบทรายตั้งพื้น

วิธีการเลือกกระสอบทรายตั้งพื้น

วิธีการเลือกกระสอบทรายตั้งพื้น กระสอบทรายราคา ? เท่าไหร่ถึงโอเค หากคุณกำลังอยากซื้อกระสอบทรายตั้งพื้นมาใช้ฝึกซ้อมมวยแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้ Monster Punch มีวิธีการเลือกกระสอบทราย และมีคำแนะนำมาฝาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่อยากสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อที่ร้านด้วยตัวเอง ก่อนซื้อควรรู้วิธีในการเลือกกระสอบทรายตั้งพื้น เพราะจริงอยู่ว่าตอนนี้มีหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือก แต่ก็ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่มีคุณภาพ วิธีการเลือกจึงมีความจำเป็นมากสำหรับมือใหม่ที่อยากได้กระสอบทรายมาใช้ รวมถึงคนที่มีประสบการณ์เคยซื้อมาแล้วรู้สึกไม่คุ้มค่าเพราะชำรุดเร็ว เลือกอย่างไรไม่เจอสินค้าย้อมแมว ง่ายมากแค่ต้องเช็คความต้องการของคุณก่อนเบื้องต้น แล้วเลือกคุณภาพที่สอดคล้องกับราคาและความคุ้มค่า

กระสอบทรายตั้งพื้น ฐานทำจากเหล็ก

กระสอบทรายตั้งพื้นคุณภาพสูง ล้มยาก! เพราะมีโครงสร้างแข็งแรง

คุณสมบัติของกระสอบทรายตั้งพื้นที่มีคุณภาพสูงที่ผู้ใช้โฟกัสคือ เตะต่อยหรือเตะยังไงก็ไม่ล้ม แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะราคาแพงขนาดไหนก็มีโอกาสล้มได้ทั้งนั้นหากถูกแรงกระแทกหนักหน่วง แล้วกระสอบทรายตั้งพื้นแบบไหนล่ะที่ล้มยากหรือโอกาสล้มน้อยมาก? คำตอบคือขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุโครงสร้าง ฐานที่มีตัวถ่วงน้ำหนักอย่างเหมาะสม ดังนั้นกระสอบทรายตั้งพื้นที่คุณภาพคุ้มราคาอย่างแรกเลยต้องดูที่โครงสร้างและฐาน

สำหรับการเลือกวัสดุโครงสร้างกระสอบทรายตั้งพื้นที่แข็งแรง จะต้องทำจากเหล็กที่มีมาตรฐาน ย้ำว่าต้องเป็นเหล็กล้วนเท่านั้น เพราะถ้ามีประกอบบางชิ้นส่วนทำจากพลาสติกโอกาสแตกหักเกิดขึ้นได้ง่ายมาก ไม่เหมาะกับการนำมาใช้งานหนัก

เช็คตัวถ่วงน้ำหนักว่ามีมาตรฐานหรือไม่

เช็คเรื่องโครงสร้างกันไปแล้ว คุณสมบัติต่อมาที่ต้องเช็คคือตัวถ่วงน้ำหนัก ซึ่งส่วนนี้คือฐานของกระสอบทรายตั้งพื้นมีกี่ขนาด จะล้มยากหรือง่ายจึงขึ้นอยู่กับตัวถ่วงน้ำหนัก แนะนำว่าคุณควรเลือกฐานแบบสูญญากาศพร้อมมีตัวถ่วงที่คุณสามารถเพิ่มน้ำหนักถ่วงได้ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้จุดอื่น ๆ ซึ่งถ้ายิ่งถ่วงน้ำหนักได้มากเท่าไหร่ ยิ่งมีความแข็งแรง ทนทาน เป็นเป้าหลอกให้คุณออกอาวุธได้อย่างเต็มกำลัง ไม่ต้องห่วงกลัวกระสอบทรายจะล้ม

กระสอบทรายแน่น ขึ้นรูป แข็งแรง

ไม่แตก ไม่รั่ว เพราะเป็นกระสอบทรายขึ้นรูปที่หุ้มด้วยหนัง PVC หนา

ถ้าคุณเคยเลือกซื้อกระสอบทรายแบบแขวนมาก่อนแล้วคิดว่ามีความชำนาญในการเลือกซื้อ ขอเล่าสักนิดถึงวิธีการเลือกกระสอบทรายแบบตั้งพื้นว่ามีความแตกต่างกันหลายด้านกับแบบแขวน อย่างเรื่องไส้

กระสอบทรายแบบตั้งคุณภาพดี หากอยากรู้ว่าจะนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือเปล่า วิธีการเลือกนอกจากลองทดสอบชกดูว่ามีความแน่นพร้อมรับน้ำหนักดีหรือเปล่า จะต้องสอบถามจากผู้ขายด้วยว่าเป็นภายในกระสอบใช้วัสดุใด

หนังหุ้มกระสอบทรายหนา ทนทาน

ซึ่งแต่ละยี่ห้อใช้วัสดุยัดไส้กระสอบแตกต่างกัน บางยี่ห้อใส่เศษอัดใช้ซ้อมชกไม่กี่ทีพัง แตกง่าย ในขณะที่ยี่ห้อเกรดเอคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้การขึ้นรูปแทนอัดด้วยใส่ฟองน้ำซึ่งให้ความรู้สึกตอนชกดีกว่า ทำให้ผู้ซ้อมรู้น้ำหนักชก น้ำหนักออกอาวุธของตัวเอง ส่วนวัสดุหุ้มที่มีความหนา ทนทาน ไม่จำเป็นต้องทำจากหนังแท้ แต่ควรเลือกวัสดุที่ทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูงหรือ หนังพีวีซี ซึ่งมีการเปรียบเทียบการใช้งานมาแล้วว่ามีความทนทานพอ ๆ กับหนังแท้ คุณสมบัติส่วนนี้ถึงมองเห็นลักษณะภายนอกได้ด้วยตาเปล่า แต่ก่อนตัดสินใจซื้อควรสอบถามให้ละเอียดก่อนว่า วัสดุหุ้มทำจากหนังประเภทใด หากผลิตจากหนังสังเคราะห์ PVC ถือว่าคุณภาพสูง น่าซื้อ! เพราะเป็นหนังสังเคราะห์ที่มีความทนทานแข็งแรงกว่าชนิดอื่น ทนต่อแรงเตะแรงต่อยอย่างแน่นอน

โครงสร้างกระสอบแข็งแรง ผ่าน มอก.

เช็คลักษณะการเด้งกลับของกระสอบทรายส่วนข้อต่อรับแรง

กระสอบทรายตั้งพื้นเป็นอุปกรณ์ฝึกซ้อมที่ต้องรับแรงกระแทกจากแรงหมัด แรงเตะเป็นเวลานานในแนวขวาง บางคนออกกำลังกายหรือซ้อมชกเป็นชั่วโมง หากเลือกสุ่มสี่สุ่มห้าเตะต่อยไม่กี่ทีอาจหักชำรุดหรือไม่ก็หากเป็นข้อต่อที่ทำจากสปริงอาจมีค้างไม่เด้งกลับเพราะสปริงยืด ดังนั้นเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้เป็นส่วนซึ่งแบบที่ทนทานกว่าคือข้อต่อทำจากยางคุณภาพสูงลักษณะความแข็งแรงแบบเดียวกับยางรถยนต์

บริการหลังการขายกระสอบทรายดีเยี่ยม

บริการหลังการขายและใบรับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 ปี

แต่ละแบรนด์จะการันตีคุณภาพสินค้าแตกต่างกันไป แต่ยี่ห้อที่รับประกันสินค้าอย่างน้อย 1 ปี ถือว่าเป็นทำให้ผู้ซื้อได้ประโยชน์มากกว่าเสีย สำหรับคนที่กำลังอยากจะซื้อกระสอบทรายแบบตั้งพื้น นอกจากเช็คคุณสมบัติต่าง ๆ ของกระสอบทราย อย่าลืมเช็คข้อมูลชื่อเสียงของแบรนด์นั้นด้วยว่าไว้วางใจได้หรือไม่ เพราะหากเกิดความผิดพลาดโดยเฉพาะคนที่สะดวกสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์

รับประกันสินค้า 1 ปี

หากได้รับสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดทั้งที่ยังไม่ได้ใช้งานและตรงตามเงื่อนไขใบรับประกัน จะได้ไม่ต้องสูญเปล่ากับการเสียเงินซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้

คุณภาพสมราคา

สมัยนี้การสั่งซื้อกระสอบทรายตั้งพื้นเป็นเรื่องง่ายมาก ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงหน้าร้านก็สามารถค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต กระสอบทรายราคา ? เท่าไหร่ถึงคุ้ม เลือกแบบที่ต้องการและสั่งซื้อได้เลย แต่เพราะจ่ายเงินง่ายขึ้นคุณจึงต้องเลือกสินค้าที่มีคุณภาพที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นอาจได้ของเก่าย้อมแมวหรือไม่ตรงกับความต้องการ ซึ่งวิธีเลือกให้ได้คุณภาพที่ Monster Punch นำมาเล่าสู่กันฟังเป็นวิธีง่าย ๆ โดยคุณควรเช็คให้ครบทุกคุณสมบัติที่กล่าวมา รับรองว่าคุณจะได้รับสินค้าที่คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานและใช้งานได้นาน ชนิดที่ว่าขายต่อเป็นสินค้ามือสองยังได้ราคาดี